Chuyển đến nội dung chính

Vật lí 10 cơ bản Free

Giới thiệu khóa học

Khóa học “Vật lí 10 nâng cao” đã được sự ủng hộ nhiệt liệt của các bạn. Trong thời gian ngắn đã có gần 2000 bạn theo học, với hơn 100 nghìn lượt view, đó thật là một kết quả ngoài sức tưởng tượng. Tôi cũng nhận thấy có rất nhiều bạn thuộc khối B,C,D cũng rất muốn học vật lí, vì vậy tôi tạo thêm một khóa học “Vật lí 10 cơ bản” dành cho các bạn. Video khoá học này sẽ cập nhật đầy đủ trong thời gian tới! Hãy tham gia khóa học “Vật lí 10 nâng cao” nếu bạn muốn học ngay nhé!
Khóa học này sẽ gồm nhiều video lí thuyết (một số có thể chung nội dung với khóa học Vật lý 10 nâng cao”) và những video hướng dẫn giải bài tập vật lí 10 cơ bản. Chú ý tên của video lí thuyết nhiều khi sẽ không trùng với sách Vật lí 10 cơ bản (nó trùng với sách VL10 nâng ca0). Tôi sẽ chưa tạo những bài trắc nghiệm cho khóa học này, bởi vậy nếu bạn muốn làm trắc nghiệm, bạn hãy vào khóa “Vật lí 10 nâng cao” để làm bài tập nhé! Rất mong được sự ủng hộ của các bạn và chúc các bạn học tập vui vẻ!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Động học chất điểm
8 bài
2
Động lực học chất điểm
9 bài
3
Cân bằng và chuyển động của vật rắn
6 bài
4
Các định luật bảo toàn
8 bài
5
Nhiệt học chất khí
5 bài
6
Cơ sở nhiệt động lực học
3 bài
7
Chất rắn và chất lỏng. Sự chuyển thể
7 bài
Ôn tập
Ôn tập cuối năm
5 bài

Giảng Viên

Course Staff Image #1

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Uy

Giảng viên khoa KTĐT, học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra những bài học thú vị cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Yêu Cầu

1.Yêu thích, hứng thú với môn Vật lí.
2.Rèn luyện trí nhớ tốt bằng cách học lại bài cũ, làm các bài tập,đọc và soạn bài mới thật kỹ trước khi đến lớp.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Vật lí 10 cơ bản
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký