Chuyển đến nội dung chính

Hóa học 10 cơ bản và nâng cao FREE

Giới thiệu khóa học

Hoá học là một môn khoa học về ba loại hạt nhỏ li ti: proton, nơtron và electron. Chỉ từ ba loại hạt này mà mở ra một thế giới khoa học đầy sinh động và phong phú. Trong chương trình Hoá học lớp 10 này, các em sẽ được làm quen rất nhiều với ba loại hạt bé nhỏ này.
Chương trình cơ bản và nâng cao Hoá học lớp 10 gồm có 7 chương. 4 chương đầu sẽ khá là trừu tượng và mang tính lý thuyết cao, nên các em có thể cảm thấy hơi khó khăn một chút. 2 chương tiếp theo sẽ là 2 chương học về nguyên tố, các em sẽ được giải thích rất nhiều hiện tượng tự nhiên lý thú. Chương cuối cùng là một chương về tốc độ và cân bằng phản ứng đầy hấp dẫn.
Đồng hành cùng với khoá học này của các em sẽ là cô Nguyễn Thị Hậu, giáo viên đến từ trường ĐHSP HN1, cô sẽ cố gắng đem đến các bài học dễ hiểu, lý thú và chính xác nhất để giúp các em không còn sợ môn Hoá nữa. Đồng thời, bài tập trong khoá này sẽ là các bài tập tự luận, không có trắc nghiệm, chủ yếu để rèn cho các em cách tư duy logic khi làm bài.

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Nguyên tử
6 bài
2
Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn
7 bài
3
Liên kết hóa học
10 bài
4
Phản ứng hóa học
6 bài
Ôn tập
Ôn tập học kỳ I
2 bài
5
Nhóm Halogen
11 bài
6
Nhóm Oxi
12 bài
7
Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học
5 bài
Ôn tập
Ôn tập học kì II
2 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Nguyễn Thị Hậu

Giáo viên tốt nghiệp khoa Hóa học Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và cố gắng tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Hóa học 10
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký