Chuyển đến nội dung chính

Hóa học 12 cơ bản và nâng cao

Giới thiệu khóa học

Khóa học Hóa học 12 trên lophocvui.com là khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chủ yếu dành cho các học sinh đang học lớp 12 và các học sinh ôn thi ĐH, CĐ môn Hóa học.
Khóa học bao gồm các đơn vị bài học được chia theo danh mục trong SGK Hóa học 12 - NXB Giáo dụ 2008. Khóa học được chia làm hai phần: Hóa hữu cơ và hóa Vô cơ. Mỗi đơn vị bài học bao gồm bài giảng điện tử về lý thuyết và bài tập tương ứng.
Khóa học được cung cấp đến cho các bạn học sinh một cách dễ hiểu, ngắn gọn, tạo tâm lý thoải mái cho học sinh khi học và đặc biệt khóa học hoàn toàn miễn phí.
Nội dung học được soạn thảo và xây dựng từ những kiến thức chắc chắn và kinh nghiệm dạy học được tích lũy nhiều năm của Giáo viên tại lophocvui.com , giúp các em có được kiến thức chuẩn, phương pháp hợp lý với từng dạng bài và sát với đề thi THPT quốc gia hiện nay.

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Este - Lipit
4 bài
2
Cacbohidrat
5 bài
3
AMIN - AMINO AXIT - PEPTIT
5 bài
4
Polime và vật liệu Polime
2 bài
5
Đại cương về kim loại
5 bài
Ôn tập
Ôn tập học kì 1
2 bài
6
Kim loại kiềm - kiềm thổ - nhôm
6 bài
7
Crom - Sắt - Đồng
5 bài
8
Phân biệt và chuẩn độ dung dịch
3 bài
9
Hóa học và một số vấn đề xã hội
2 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Dương Anh Thu

Giáo viên tốt nghiệp khoa Hóa học Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Hóa học 12
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký