Chuyển đến nội dung chính

Hình học 11 cơ bản và nâng cao

Giới thiệu khóa học

Cũng giống như mọi chương trình toán THCS và THPT các cấp, chương trình toán lớp 11 sẽ bao gồm song song hai phần: Đại số và giải tích, Hình học.
Khóa hình học 11 cơ bản và nâng cao trong chương đầu tiên sẽ giới thiệu với các bạn những kiến thức vô cùng lí thú về phép biến hình và phép dời hình trong mặt phẳng. Đó sẽ là những kiến thức hết sức gần gũi với thực tế.
Ngoài ra, khóa Hình học 11 cơ bản và nâng cao còn giới thiệu cho các bạn những kiến thức nền tảng cho việc học tập và nghiên cứu hình học không gian, từ những gì cơ bản nhất như điểm, đường, mặt phẳng, đến những mối quan hệ giữa các đối tượng đó, và hơn nữa là tính toán và đo đạc trong không gian.
Đây là một chương cực kì quan trọng, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra hệ thống video lý thuyết và bài tập cực chi tiết và dễ hiểu. Mong rằng đó sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong chương trình Toán 11.
Chúc tất cả các bạn học tập vui vẻ và hiệu quả!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Phép biến hình
9 bài
2
Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian - Quan hệ song song
7 bài
3
Vec-tơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian
7 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Nguyễn Kim Huệ

Giáo viên tốt nghiệp khoa Toán-Tin Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và cố gắng tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Hình học 11
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký