Chuyển đến nội dung chính

Hình học 10 cơ bản và nâng cao FREE

Giới thiệu khóa học

Xin chào các bạn, nhắc đến Toán 10, chúng ta không thể không nghĩ đến môn Hình học, và hôm nay, Lophocvui vô vùng vui mừng thông báo, khóa học Hình học 10 cơ bản và nâng cao HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ được bắt đầu. Khóa học gồm nhiều video lí thuyết và video bài tập theo phong cách của riêng lophocvui, có lời giải các bài tập sách giáo khoa hình học 10 cơ bản và nâng cao. Và như các khóa học khác dành cho THPT, Khóa học này hoàn toàn miễn phí. Giáo viên là cô giáo Nguyễn Kim Huệ, từ trường ĐHSP, giỏi giang, trẻ trung, năng động, cực kỳ yêu nghề và tất nhiên là xinh đẹp nữa.
Chúng tôi hi vọng cách làm video mới này sẽ cho các bạn cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng khi học và nhất là, bạn sẽ thấy tập trung, là chính mình, tự phát triển tài năng của mình. Cuối mỗi bài giảng, sẽ có các video bài tập hay và thú vị, dựa trên bài tập sách giáo khoa, thêm một chút nâng cao để các bạn tự làm nhé. Hãy pause video lại và tự làm bài tập sách giáo khoa trước khi xem lời giải nhé các em! Nếu các bạn thấy hay hãy để lại comment và chia sẻ cho bạn bè của mình để chúng tôi thêm động lực mang đến các khóa học tốt hơn nhé!
Chúc các bạn cùng nhau học tập vui vẻ. Good luck and Have fun ^_^!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Vectơ
9 bài
2
Tích vô hướng và ứng dụng
6 bài
3
Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng
8 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Nguyễn Kim Huệ

Giáo viên tốt nghiệp khoa Toán-Tin Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và cố gắng tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Hình học 10
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký