Chuyển đến nội dung chính

Hình học 12 cơ bản và nâng cao FREE

Giới thiệu khóa học

Xin chào các bạn! Đây là khóa học trực tuyến miễn phí chúng tôi xây dựng không chỉ dành riêng cho các bạn học sinh khối 12 mà còn dành cho các bạn học sinh lớp 10, 11 có tinh thần học tập nghiêm túc, xác định mục tiêu ngay từ sớm, muốn tìm hiểu trước chương trình lớp 12 để có kế hoạch ôn thi hợp lí theo kịp xu hướng thi trung học phổ thông quốc gia hiện nay.
Khóa học gồm những video lí thuyết rất dễ hiểu, đủ và quan trọng, được minh họa bởi các ví dụ rất dễ học, chúng tôi biên soạn dựa theo chương trình của cuốn sách giáo khoa "Hình học 12 nâng cao” và các bài tập được sử dụng hầu hết là các bài tập đã từng nằm trong các đề thi thử, đề thi THPT quốc gia. Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để ôn tập thật tốt, để đạt được kết quả cao nhất trong môn Toán, đồng thời có được nền tảng vững chắc cho môn Toán THPT nói chung, để tự tin bước vào kì thi THPT quốc gia.
Khóa học Hình học 12 cơ bản và nâng cao bao gồm 3 chương: Khối đa diện và thể tích của chúng; Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón; Phương pháp tọa độ trong không gian
Còn bây giờ, xin mời các bạn đến với khóa học Hình học 12 cơ bản và nâng cao của chúng tôi!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Khối đa diện
2 bài
2
Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu
3 bài
3
Phương pháp tọa độ trong không gian
4 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Nguyễn Thanh Hải

Giáo viên tốt nghiệp khoa Toán-tin Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn tạo ra các khóa học hay và bổ ích nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Hình học 12
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký