Chuyển đến nội dung chính

Đại số 10 cơ bản và nâng cao FREE

Giới thiệu khóa học

Lớp học vui trân trọng giới thiệu khóa học đại số 10 cơ bản và nâng cao hoàn toàn miễn phí. Khóa học gồm có lời giải các bài tập sách giáo khoa đại số cơ bản và nâng cao. Khóa học trực tuyến này hoàn toàn miễn phí, có giáo viên là cô giáo từ trường ĐHSP, trẻ trung, năng động, cực kỳ yêu nghề và giỏi giang.
Chúng tôi hi vọng cách làm video mới này sẽ cho các bạn cảm giác thân thiện, thoải mái và tự tin hơn khi học. Cuối mỗi bài giảng, sẽ có các bài tập hay và thú vị, sẽ dựa trên bài tập sách giáo khoa, thêm một chút nâng cao để các bạn tự làm nhé. Nếu các bạn thấy hay hãy để lại comment và chia sẻ cho bạn bè của mình để chúng tôi thêm động lực nhé!
Chúc các bạn cùng nhau học tập vui vẻ. Good luck and Have fun ^_^!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Mệnh đề - tập hợp
7 bài
2
Hàm số
5 bài
3
Phương trình và hệ phương trình
9 bài
4
Bất đẳng thức
8 bài
5
Xác suất
3 bài
6
Cung và góc lượng giác
6 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Nguyễn Kim Huệ

Giáo viên tốt nghiệp khoa Toán-Tin Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn tạo ra các khóa học hay và bổ ích nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Đại số 10
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký