Chuyển đến nội dung chính

Vật lí 6 cơ bản và nâng cao FREE

Giới thiệu khóa học

Với mong muốn giúp các em học sinh lớp 6 giảm bớt tối đa khó khăn trong việc làm quen và tìm hiểu môn học hoàn toàn mới – môn Vật Lí, ở cấp học THCS, Lớp học vui gửi tới các em khóa học “VẬT LÍ 6 CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO FREE”.
Khóa học này bao gồm hơn bốn mươi video bám sát chương trình học trong SGK chuẩn của Bộ Giáo dục. Mỗi bài học sẽ có video lí thuyết kèm theo video bài tập để các em vừa được học kĩ kiến thức mới đồng thời được luyện tập ngay, do đó mà kiến thức sẽ được ghi nhớ sâu hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra, mỗi chương sẽ có các bài kiểm tra tổng kết của chương đó để các em tham khảo, thử sức và tự đánh giá được năng lực của mình.
Bằng việc ứng dụng công nghệ kết hợp giáo dục trực tuyến, Lớp học vui đem lại cho các em những bài giảng sinh động, trực quan và cô đọng, chắc chắn các em sẽ vô cùng thích thú, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ.
Hi vọng sau khi học xong khóa Vật Lí 6 này các em không chỉ tự tin vượt qua các bài tập trong SGK hay SBT mà có thể làm bất cứ bài tập nào liên quan. Và hơn thế nữa, mong rằng các em sẽ luôn yêu thích và đam mê với môn học, biết vận dụng kiến thức được học để giải thích các hiện tượng thực tế, thậm chí là ứng dụng kiến thức học được để phát minh ra những sáng chế hữu ích cho đời sống. Chúc các em học tốt!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Cơ học
12 bài
2
Nhiệt học
9 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Nguyễn Thị Thanh Hường

Giáo viên tốt nghiệp khoa Vật lí Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

1, Xem video lí thuyết thật tập trung để hiểu bài và ghi nhớ ngay kiến thức mới.
2, Sau khi học xong lí thuyết thì xem video bài tập, mỗi bài đưa ra nên tự đọc và đưa ra hướng giải quyết của riêng mình, ghi lại ra giấy một cách ngắn gọn rồi xem hướng dẫn giải để đối chiếu. Tự đánh giá kết quả của mình, phân tích được cái hay, ưu điểm và khắc phục những nhược điểm nếu có.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Vật lí 6
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký