Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu khóa học

Chương trình toán 6 được chia làm 2 phần: Số học và Hình học.
Lớp học vui cung cấp cho các em khóa Số học 6 với mục tiêu giúp các em nắm được lý thuyết một cách đầy đủ nhất, theo một hình thức vô cùng đặc biệt. Qua các video trong khóa học này, Lớp học vui đưa ra thành hệ thống 3 chương, về những kiến thức vô cùng quan trọng và là nền tảng cho những kiến thức Toán ở các lớp học sau như: Số tự nhiên, Số nguyên và phân số.
Mong rằng các em sẽ nắm được kiến thức trọng tâm, và có những kĩ năng làm bài cơ bản nhất qua những video bài tập của Lớp học vui. Chúc các em thành công!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên
18 bài
2
Số nguyên
7 bài
3
Phân số
8 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Nguyễn Kim Huệ

Giáo viên tốt nghiệp khoa Toán-Tin Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và cố gắng tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Số học 6
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký