Chuyển đến nội dung chính

Hóa học 9 cơ bản và nâng cao FREE

Giới thiệu khóa học

Lớp học vui trân trọng giới thiệu khóa học “Hóa học 9 cơ bản và nâng cao” hoàn toàn miễn phí. Khóa học được bố cục theo chương trình sách giáo khoa Hóa học 9 với các bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó sẽ giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, khóa học có phân dạng bài tập cụ thể, kết thúc mỗi phần đều có bài kiểm tra theo tiến trình học trên lớp sẽ giúp các em kiểm tra được mức học của mình đồng thời tập dượt trước cho các bài thi.
Khóa học trực tuyến này hoàn toàn miễn phí với sự dẫn dắt nhiệt tình của cô giáo Phạm Thị Kim Ngân đến từ Khoa Hóa học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ mang tới cho các em những giờ giảng hấp dẫn, thú vị và thân thiện.
Chúc các em học tập vui vẻ và hiệu quả!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Các loại hợp chất vô cơ
8 bài
2
Kim loại
6 bài
3
Phi kim. Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học
5 bài
4
Hidrocacbon. Nhiên liệu
5 bài
5
Dẫn xuất hidrocacbon. Polime
5 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Phạm Thị Kim Ngân

Giáo viên tốt nghiệp loại Xuất sắc – lớp Tài năng – Khoa Hóa học – Trường Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn tạo ra các khóa học hay và bổ ích nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Hóa học 9
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký