Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu khóa học

Chương trình toán 6 được chia làm 2 phần: Số học và Hình học.
Trong khóa học này, các em được làm quen với Hình học 6 cùng những kiến thức nền tảng và vô cùng quan trọng. Thế nào là điểm, đường thẳng, đoạn thẳng, tia; thế nào là nửa mặt phẳng, góc…? Thông qua khóa học này, các em sẽ từng bước được tiếp cận những đối tượng đó. Chắc chắn các em sẽ cảm nhận được sự mới mẻ và thú vị trong môn học này.
Những video của Lớp học vui sẽ đưa kiến thức toán học đến với các em một cách mới mẻ và thú vị nhất. Chúc các em sẽ có những giây phút học tập vui vẻ nhất. Have fun!

Nội dung khóa học

Chương Nội dung Thời lượng
1
Đoạn thẳng
8 bài
2
Góc
6 bài

Giảng viên

Course Staff Image #1

Nguyễn Kim Huệ

Giáo viên tốt nghiệp khoa Toán-Tin Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và cố gắng tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất đến học sinh.

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com , các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Hình học 6
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký