Chuyển đến nội dung chính

Lập trình STEM nâng cao

Giới Thiệu Khóa Học

Sau khi hoàn thành khóa học Lập trình STEM cơ bản sử dụng bộ kit LHV-STEM hoàn toàn miễn phí, Lớp học vui tiếp tục gửi tới các bạn khóa học "Lập trình STEM nâng cao".

Với khóa học này, một lần nữa, Lớp học vui đưa ra cho bạn phương pháp tiếp nhận kiến thức dành cho giáo dục STEM một cách thú vị mà hiệu quả nhất dựa trên bộ kit LHV-STEM (Sản phẩm độc quyền của LopHocVui).

Khác với khóa học "Lập trình STEM cơ bản dựa trên bộ kit LHV-STEM", ở khóa học này các bạn có thể tự tay code ra các dòng lệnh mà không bị giới hạn bởi các câu lệnh có sẵn dựa trên phần mềm Arduino. Ngoài ra, với việc làm quen với các câu lệnh và phầm mềm Arduino, các bạn có thể mở rộng và phát triển phần cứng không bị giới hạn bởi các linh kiện có sẵn trên bộ kit mà các bạn có thể tự xây dựng một bộ kit khác cho riêng mình.

Thật thú vị phải không nào! Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia khóa học này ngay thôi nào.

Nội dung khóa học

Buổi học Nội dung Thời lượng
1
Giới thiệu phần mềm Arduino
2 videos
2
Các câu lệnh xuất dữ liệu điều khiển bật tắt
3 videos
3
Vòng lặp
2 videos
4
Hàm kiểm tra điều kiện
3 videos
5
Câu lệnh đọc dữ liệu, các thao tác với nút nhấn
2 videos
6
Sử dụng led 7 đoạn
1 video
7
Làm việc với cảm biến ánh sáng
1 video
8
Làm việc với cảm biến nhiệt độ
1 video
9
Làm việc với cảm biến độ ẩm
1 video
10
Làm việc với cảm biến khoảng cách
2 videos
11
Làm việc với chiết áp
1 video

Mục tiêu khóa học

+ Khoá học này sẽ làm một bước đệm quan trọng, giúp các em tiếp cận với một ngôn ngữ lập trình mới, cùng với đó sẽ giúp các em phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của mình.
+ Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn nhỏ sẽ hiểu rõ hơn các kiến thức về mạch điện tử căn bản, hiểu và lập trình điều khiển các thiết bị đo thông số môi trường như: nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khoảng cách. Điều khiển, cảnh báo bằng bật tắt đèn hoặc còi báo.

Giảng Viên

Course Staff Image #1

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Uy

Giảng viên khoa KTĐT, học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra những bài học thú vị cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Course Staff Image #1

Nguyễn Thắng Hải An

Sinh viên khoa Kỹ thuật Điện tử I HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Yêu Cầu

 • Khóa học này dành cho các bạn học sinh từ cấp 2 trở lên hoặc các bạn học sinh đã hoàn thành khóa học "Lập trình STEM cơ bản dựa trên bộ kit LHV-STEM-Basic".
 • Để học được khóa học này, các bạn phải thực hành code chương trình do đó khi học bắt buộc phải có máy tính.
 • Ngoài ra, bạn phải có cho mình 1 bộ kit LHV-STEM (sản phẩm độc quyền của Lớp Học Vui). Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

 1. Mã Khóa Học

  Lập trình STEM nâng cao
 2. Ngày bắt đầu

 3. Ngày kết thúc

 4. Giá tiền

  Miễn phí
Đăng ký