Chuyển đến nội dung chính

Lập trình STM32 nâng cao

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong những năm gần đây, các dòng chip lõi ARM được sử dụng rộng rãi và trở thành xu thế trong các thiết kế mạch. Với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, tiết kiệm năng lượng, tốc độ xử lý nhanh(36-72Mhz), hỗ trợ ngoại vi đa dạng (GPIO, I2C, SPI, ADC, USB, Ethernet, CAN….) và có thư viện hỗ trợ lập trình liên tục được update. Chính vì có các ưu điểm vượt trội nên dòng ARM STM32 đang chiếm phần lớn thị phần và dần thay thế các dòng vi điều khiển cũ như 8051, pic, AVR ...
Tuy nhiên, thực tế hiện nay thì giáo trình của các trường đại học đang tập trung giảng dạy các dòng vi điều khiển cơ bản như 8051, pic, AVR ... Do đó, người dùng biết lập trình ARM đang ít và tạo nên một cơn sốt về nguồn nhân lực tại các công ty ở Việt Nam và trong khu vực.
Để đáp ứng các nhu cầu thực tế như vậy, LopHocVui đưa tới cho các bạn Khóa học Lập trình STM32 nâng cao nhằm giúp các bạn hiểu sâu hơn về lập trình STM32 và có thể tham gia vào các project thực tế.

Nội dung khóa học

Phần Nội dung Thời lượng
1
Nền tảng ngôn ngữ C sử dụng cho MCU
4 bài
2
Giới thiệu môi trường và công cụ phát triển
6 bài
3
Microcontroller MCU
9 bài

Nguồn video

Video được lấy từ kênh youtube "Microcontroller - AZ"

Câu Hỏi Thường Gặp

Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chủng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Chia sẻ khóa học này

  1. Mã Khóa Học

    Lập trình STM32 nâng cao
  2. Ngày bắt đầu

  3. Ngày kết thúc

  4. Giá tiền

    Miễn phí
Đăng ký